Máy khắc laser việt nam

Focus on laser engraving machine

0086-027-81380003

+86 173-86036570

Máy khắc laser, máy in phun laser, nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển sản xuất Junchuang Laser tập trung vào sản xuất và nghiên cứu phát triển máy khắc laser, máy in laser và máy khắc laser!
Laser marking machine looks for Junchuang laser The choice of many domestic and foreign companies helps the development of the company

With a sincere attitude, make real equipment

laser
01
More perfect after-sales
Chúng tôi đối xử với mọi khách hàng với nguyên tắc "miễn phí thay thế phụ kiện"! Sản phẩm của chúng tôi cung cấp 1-5 năm bảo hành sau bán hàng miễn phí và cung cấp hậu mãi trọn đời! Trong hệ thống hậu mãi hiện có của ngành, hãy cung cấp cơ chế hậu mãi thân thiện hơn với người dùng và được khách hàng ưa chuộng hơn!
02
Longer product life
Junchuang Laser sử dụng tia laser sản xuất tại Trung Quốc: Ruike và Chuangxin, với tuổi thọ hơn 100.000 giờ! Các thành phần điện sử dụng MEAN WELL của Đài Loan và Trung Quốc Delixi Electric để giúp thiết bị an toàn hơn! Junchuang Laser kiên quyết không sử dụng phụ kiện ba không! Chúng tôi đảm bảo hoạt động lâu dài của thiết bị!
laser
03
Can be used in multiple industries
Nó có thể được sử dụng trong ngành công nghiệp CNTT, ngành truyền thông, chế tạo máy, thực phẩm và thuốc, thiết bị y tế, đồng hồ và kính, quà tặng thủ công, đồ trang sức bằng kim loại quý, quần áo bằng da, đóng gói và bếp in, phần cứng chính xác, phụ kiện, thiết bị điện, thiết bị đo đạc và các ngành công nghiệp chế biến kim loại khác Chờ Có thể được áp dụng cho quần áo, da, Quà tặng thủ công, Đóng gói, Quảng cáo, Gỗ, Dệt may, Nhựa, dấu hiệu, Truyền thông điện tử, Đồng hồ, kính, In ấn, Trang trí, sản phẩm gỗ, vải, da, Plexiglass, Nhựa epoxy, acrylic, không dệt nhựa bão hòa, v.v.
04
Multi-industry customized solutions

Junchuang Laser có các giải pháp tùy chỉnh độc quyền cho các ngành công nghiệp khác nhau để làm cho hoạt động sản xuất của doanh nghiệp hiệu quả hơn!

Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Vũ Hán Junchuang About Us Attentive service to all customers!
junchuang
Junchuang Laser, một doanh nghiệp tư nhân ở Trung Quốc, có tên đầy đủ là Wuhan Junchuang Industrial Equipment Co., Ltd., có nhiều năm kinh nghiệm trong ứng dụng sản phẩm laser, tập trung vào R & D, sản xuất và kinh doanh thiết bị laser, máy khắc laser và các thiết bị khác thiết bị laser. Chúng tôi có một hệ thống dịch vụ sau bán hàng hoàn chỉnh và một mạng lưới tiền bán hàng mạnh mẽ. Kể từ khi thành lập, Junchuang Laser đã liên tục giới thiệu công nghệ laser trong và ngoài nước để kết nối với ngành công nghiệp laser nước ngoài, các sản phẩm do công ty phát triển có hiệu suất ổn định, độ chính xác cao và dễ vận hành. Nó đã cung cấp các giải pháp ứng dụng thiết bị laser hoàn chỉnh cho nhiều công ty trong và ngoài nước, và khách hàng chủ yếu phân phối ở Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc và các quốc gia và khu vực khác. Cung cấp cho khách hàng đầy đủ các giải pháp ứng dụng máy khắc laser. Công ty tập trung vào máy khắc laser, các sản phẩm chính bao gồm máy khắc laser fiber, máy khắc laser co2, máy khắc laser tia cực tím và nhiều loại sản phẩm máy khắc laser khác. Hiện sản phẩm của công ty đã được sử dụng rộng rãi trong các ngành điện tử, máy móc, hóa dầu, thép, công cụ, sản xuất xe máy, ô tô, dụng cụ chính xác, thực phẩm và đồ uống, thủ công mỹ nghệ và các ngành công nghiệp khác. Với dịch vụ xuất sắc, nó đã giành được nhiều lời khen ngợi từ người dùng trong và ngoài nước.